Fyrstu skref

Ef þú lendir í vandræðum með TikTok appið skaltu prófa þessa úrræðaleit. Áður en þú fylgir skrefunum skaltu ganga úr skugga um að þú sért að keyra nýjustu útgáfur af TikTok appinu og stýrikerfi tækisins.

Endurræstu appið og tækið þitt

Við mælum með því að endurræsa appið og tækið þitt sem fyrsta skrefið í úrræðaleit.

Athugaðu nettenginguna

Veikt gagnamerki eða Wi-Fi-merki getur einnig haft áhrif á upplifun þína á TikTok. Prófaðu að skipta úr Wi-Fi yfir í farsímagögn til að sjá hvort vandamálið tengist tengingu eða ekki.

Hreinsaðu skyndiminni appsins

Ef nettenging er ekki vandamálið skaltu prófa að hreinsa skyndiminni appsins.

Til að hreinsa skyndiminnið:

1. Pikkaðu á Prófíll neðst til hægri.
2. Pikkaðu á þriggja línu táknið efst til hægri.
3. Pikkaðu á Stillingar og persónuvernd.
4. Pikkaðu á Hreinsa skyndiminni.

Enn ekki að virka?

Ef þú hefur fylgt ofangreindum skrefum og vandamálið er enn fyrir hendi skaltu láta okkur vita með því að tilkynna vandamálið.

Var þetta gagnlegt?