การบล็อกผู้ใช้

การบล็อกผู้ใช้จะทำให้ผู้ใช้ไม่สามารถดูวิดีโอของคุณหรือมีส่วนร่วมกับคุณผ่านข้อความโดยตรง, ความคิดเห็น, การติดตาม หรือการถูกใจได้

วิธีบล็อกผู้ใช้:

1. ไปที่โปรไฟล์ของผู้ใช้
2. แตะ
... ที่อยู่มุมขวาบน
3. แตะ
บล็อก แล้วปฏิบัติตามขั้นตอนในแอป

วิธีปลดบล็อกผู้ใช้:

1. ไปที่โปรไฟล์ของผู้ใช้
2. แตะ
... ที่อยู่มุมขวาบน
3. แตะ
ปลดบล็อก แล้วปฏิบัติตามขั้นตอนในแอป