ความเป็นส่วนตัวของวิดีโอ

ที่ TikTok คุณสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวที่แตกต่างกันให้กับวิดีโอแต่ละรายการที่คุณแชร์ได้ แม้ว่าคุณจะตั้งค่าบัญชีของคุณเป็น "สาธารณะ" ก็ตาม คุณสามารถเลือกเพื่อกำหนดให้ทุกคนดูวิดีโอ TikTok ของคุณได้ จำกัดให้ดูได้เฉพาะเพื่อนหรือผู้ติดตาม หรือกำหนดให้เป็นส่วนตัวเพื่อให้เฉพาะคุณเท่านั้นที่สามารถดูวิดีโอดังกล่าวได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถปรับการตั้งค่าของคุณในภายหลังหากคุณเปลี่ยนใจ


หมายเหตุ: วิดีโอทั้งหมดต้องปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติของชุมชน เมื่อเราพบเนื้อหาที่ละเมิดนโยบายเหล่านี้ เราจะลบเนื้อหาดังกล่าวออกจากแพลตฟอร์มของเรา


เลือกว่าใครบ้างที่สามารถดูวิดีโอของคุณ


วิธีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในโพสต์ใหม่:
1. สร้างวิดีโอของคุณ
2. บนหน้าจอ โพสต์ แตะ ใครสามารถดูวิดีโอนี้ได้บ้าง.
3. เลือกการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

วิธีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในวิดีโอที่คุณโพสต์แล้ว:
1. ไปที่วิดีโอที่คุณต้องการอัปเดต คุณจะพบวิดีโอของคุณได้ที่โปรไฟล์ของคุณ
2. แตะ ไอคอน 3 จุด ทางด้านขวา
3. แตะ การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว ที่ด้านล่าง
4. แตะ ใครสามารถดูวิดีโอนี้ได้บ้าง
5. เลือกการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

หมายเหตุ: จำนวนยอดเข้าชมในวิดีโอของคุณหมายถึงยอดเข้าชมทั้งหมดจนถึงวันนี้ ยอดเข้าชมนี้จะไม่รีเซ็ตหลังจากที่คุณอัปเดตการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว


เนื้อหานี้มีประโยชน์หรือไม่