An toàn tài khoản

Lựa chọn nội dung

Giữ an toàn cho tài khoản của bạn
  •  Tài khoản của tôi đã bị cấm do nhầm lẫn  •  Nội dung của tôi đã bị xóa do nhầm lẫn  •  Xóa tài khoản  •  Báo cáo Vấn đề





Giữ an toàn cho tài khoản của bạn


Bảo mật tài khoản của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi. Sau đây là một số cách có thể giúp giữ an toàn cho tài khoản TikTok của bạn:

1. Liên kết số điện thoại và địa chỉ email với tài khoản TikTok của bạn.
Theo cách này, nếu một phương thức đã liên kết bị xâm phạm, bạn sẽ có phương thức đăng nhập thay thế.

Cách thực hiện:
1. Đi đến mục Tôi.
2. Nhấn vào biểu tượng ... để mở cài đặt.
3. Nhấn vào Quản lý tài khoản.
4. Thêm số điện thoại và địa chỉ email của bạn.

2. Tạo mật khẩu mạnh.
Chọn mật khẩu duy nhất đối với bạn và khó đoán. Đồng thời thay đổi mật khẩu của bạn một cách thường xuyên: Chúng tôi khuyến nghị cập nhật mật khẩu của bạn ít nhất một lần trong mỗi 30 ngày.

3. Bật xác minh 2 bước.
Xác minh 2 bước bổ sung thêm lớp bảo mật cho tài khoản của bạn đề phòng trường hợp mật khẩu của bạn bị xâm phạm.

Dưới đây là cách thực hiện:
1. Kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đã tải về phiên bản mới nhất của TikTok.
2. Đi đến mục Tôi.
3. Nhấn vào biểu tượng ... để mở cài đặt.
4. Nhấn vào Bảo mật.
5. Thay đổi Xác minh 2 bước từ tắt thành bật.
6. Lựa chọn sẽ nhận mã xác minh qua SMS* hay Email.

*Phí SMS tiêu chuẩn có thể được áp dụng.






Tài khoản của tôi đã bị cấm do nhầm lẫn


Những tài khoản liên tục vi phạm hướng dẫn cộng đồng sẽ bị TikTok đình chỉ.

Nếu tài khoản của bạn bị đình chỉ, bạn sẽ nhận được thông báo cấm ở lần tiếp theo khi mở ứng dụng, và cho bạn biết về sự thay đổi của tài khoản.

Nếu bạn tin rằng tài khoản của mình bị đình chỉ do nhầm lẫn, hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi khiếu nại.

Cách gửi khiếu nại:

1. Mở thông báo.
2. Nhấn vào Khiếu nại.
3. Làm theo các hướng dẫn được cung cấp.






Nội dung của tôi đã bị xóa do nhầm lẫn


Nếu bạn tin rằng nội dung của mình bị xóa do nhầm lẫn, hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi khiếu nại. Ý kiến phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện cách để giữ an toàn cho cộng đồng.

Cách gửi khiếu nại:
1. Xác định vị trí của thông báo trong hộp thư đến TikTok của bạn.
2. Nhấn vào thông báo.
3. Nhấn vào Gửi khiếu nại.
4. Làm theo các hướng dẫn được cung cấp.

Hoặc

1. Đi đến video.
2. Nhấn vào Vi phạm Hướng dẫn Cộng đồng: Xem chi tiết.
3. Nhấn vào Gửi khiếu nại.
4. Làm theo các hướng dẫn được cung cấp.






Xóa tài khoản


Cách xóa tài khoản:

1. Đi đến mục
Tôi.
2. Nhấn vào biểu tượng
... ở góc phía trên bên phải.
3. Nhấn vào
Quản lý tài khoản.
4. Nhấn vào
Xóa tài khoản ở phía dưới cùng của trang.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng sau khi tài khoản của bạn bị xóa:

• Bạn sẽ cần tạo tài khoản mới để truy cập TikTok.
• Bạn sẽ không thể truy cập những video trước đây bạn đã đăng.
• Bạn sẽ mất quyền truy cập vào các vật phẩm đã mua và không được hoàn tiền.
• Thông tin được chia sẻ, ví dụ như tin nhắn trò chuyện, có thể vẫn được hiển thị với người khác.

Để biết thêm chi tiết về việc xóa tài khoản và cách dữ liệu của bạn được xử lý, hãy nhấp vào đây:

-
Hoa Kỳ

- Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia , Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Iceland, Liechtenstein, Na Uy

Tất cả các quốc gia khác

Nếu bạn cần hỗ trợ khác về tài khoản trên TikTok, vui lòng gửi báo cáo tại đây






Báo cáo Vấn đề


Cách báo cáo vấn đề:

1. Đi đến mục
Tôi.
2. Nhấn vào biểu tượng
... ở góc phía trên bên phải.
3. Nhấn vào
Báo cáo vấn đề và chọn một chủ đề.
4. Làm theo các bước trong ứng dụng để gửi vấn đề.
5. Nếu các bước được đề xuất không giúp giải quyết vấn đề, bạn có thể chọn "
Không" cho câu hỏi "Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa?" và nhấp vào "Vẫn gặp vấn đề" để có thể liên hệ với chúng tôi cùng thông tin chi tiết hơn về vấn đề của bạn.